Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa huấn luyện tham gia Hội thao “Khẩu đội Pháo binh toàn năng” năm 2024.

Thứ tư - 03/07/2024 04:37
Thực hiện Kế hoạch số 489/KH-BCH, ngày 30/5/2024 của Ban CHQS Thành phố Thanh Hoá về tổ chức luyện tập Khẩu đội Cối 82mm phục vụ cho Hội thao “Khẩu đội Pháo binh toàn năng” năm 2024. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá đã điều động 16 cán bộ, chiến sỹ Trung đội Cối 82mm tham gia huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị từ ngày 10/6/2024 đến ngày 23/6/2024.

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung hội thao, rèn luyện yếu lĩnh động tác chỉ huy cho Khẩu đội trưởng và yếu lĩnh động tác thực hành của chiến sĩ khẩu đội; ổn định được tổ chức biên chế khả năng hiệp đồng của cán bộ, chiến sĩ trong khẩu đội tham gia hội thao. Trong đợt huấn luyện năm 2024 gồm các nội dung: nhận thức tính năng kỹ chiến thuật của cối 82mm; ghép các chiến lệ, trận đánh tiêu biểu của lực lượng Pháo binh; lấy hướng dẫn chuẩn cho cối; bắn súng tiểu liên AK; bắn cối 82mm.
Sau hai tuần huấn luyện nghiêm túc, làm tốt mọi công tác chuẩn bị tham gia hội thao đủ thành phần, quân số, đúng thời gian theo kế hoạch. Hội thao “Khẩu đội Pháo binh toàn năng” năm 2024 diễn ra từ ngày 24/6/2024 đến ngày 26/6/2024 tại xã Vân Sơn - Triệu Sơn - Thanh Hóa. Kết quả Khẩu đội Cối 82mm Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa giành giải 3 Hội thao. Đây là thành tích đáng khích lệ đối với Ban chỉ huy quân sự nhà trường.
Những hình ảnh huấn luyện và tham gia Hội thao.