Nhập học đợt 2 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa

Thứ sáu - 09/08/2024 18:19
Ngày 9/8/2024 Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa tổ chức nhập học đợt 2 năm 2024. Đợt nhập học này gồm các hệ đào tạo cao đẳng, cao đẳng liên thông, trung cấp đã tốt nghiệp THPT và hệ 9 cộng (học sinh tốt nghiệp THCS vừa học văn hóa vừa học nghề)
Học sinh đến trường nhập học
Học sinh đang hoàn tất hồ sơ và các thủ tục nhập học
Trong ngày 9/8/2024 nhà trường đã tiếp nhận hơn 550 học sinh vào học các hệ đào tạo của nhà trường bao gồm 14 nghề thuộc hệ cao đẳng, 17 nghề thuộc hệ trung cấp và 19 nghề thuộc hệ sơ cấp.
Học sinh đang hoàn tất hồ sơ và các thủ tục nhập học
Học sinh, sinh viên ở xa sẽ được nhà trường bố trí chỗ ở tại ký túc xá có phòng ở khép kín, có căng tin phục vụ các suất ăn và sân chơi thể thao. Bên cạnh việc chú trọng công tác đào tạo nghề nhà trường cũng luôn chú trọng phối hợp với chính quyền và công an phường Đông Cương đảm bảo các thủ tục tạm trú, an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên theo học tại trường.