Tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thứ sáu - 14/06/2024 07:26
Chiều ngày 14/6/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2024. Tới dự có Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
Ths La Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết Hội giảng
Tham gia Hội giảng năm nay các nhà giáo đã có sự đầu tư nghiêm túc trong việc biên soạn giáo án, chuẩn bị mô hình thiết bị, vật tư, phương tiện phục vụ giảng dạy và hoàn thiện hồ sơ bài giảng theo đúng quy định. Nhiều bài giảng đã phát huy được tính tích cực của người học, nhà giáo sử dụng các phương pháp giảng dạy tương đối phù hợp, công tác chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ dạy học hợp lý và sử dụng khá hiệu quả. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tăng tính trực quan trong hoạt động học tập của người học; đa số nhà giáo đã xác định được mục tiêu, chuẩn kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm ở mỗi bài giảng.
Kết thức Hội giảng đã có 14 bài giảng được công nhận cấp trường, trong đó 09 nhà giáo đạt giải cao.
Giảng viên đạt giải nhất
03 giải nhất thuộc về các giảng viên: Nguyễn Thanh Tuấn – Khoa Cơ khí, Lê Đình Bình - Khoa Điện, Điện tử - Điện lạnh, Trần Thị Hồng -  Khoa SPGDNN.
Giảng viên đạt giải nhì
03 giải nhì gồm giảng viên: Nguyễn Thị Hồng - Khoa May, Lê Xuân Hải - Khoa PT-TH, Lê Thị Bằng - Khoa CNTT.

Giảng viên đạt giải ba
 03 giải ba gồm giảng viên: Lê Hồng Trường - Khoa Công nghệ ô tô,  Trương Hoàng Linh - Khoa PT-TH, Lê Thị Ngọc Phượng - Khoa SPGDNN.
Sau Hội giảng nhà trường sẽ lựa chọn những nhà giáo có năng lực, đạt kết quả cao tiếp tục bồi dưỡng, cử tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN các cấp cao hơn.
Những hình ảnh về lễ bế mạc Hội giảng.